Sơ đồ chỉ đường đến ROSANO
 

Hình thức mua hàng và thanh toán sản phẩm của Erado

Mua hàng và thanh toán với rOsano

 MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN VỚI ERADO

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG


Bạn có thể đặt hàng tại Erado theo 4 cách sau: 

  1. Đặt hàng trực tiếp tại Showroom: Bạn có thể đến Showroom của chúng tôi  tại số 356 - Bạch Mai  - Hà Nội và Tầng 3, toà nhà C14 Bộ Công an ( Ngã tư Trung Văn và Tố Hữu)
  2. Đặt hàng ngay tại nhà của Quý khách : Nếu Quý khách bận rộn, nhân viên công ty Erado có thể đến tận nhà Quý khách để làm thủ tục đặt hàng. 
  3. Đặt hàng qua điện thoại: Bạn chỉ cần gọi số  O976.35.1111 -  O9O4.962.888 - O916.59.8668 Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn đặt hàng. 
  4. Đặt hàng trên Website: Trên website www.thegioisofa.vn, Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm bạn yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút "Thêm vào giỏ hàng" rồi gửi thông tin liên hệ đến cho Erado, chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại thegioisofa.vn chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:
a. Giao hàng trong nội thành Hà Nội
  • Thời gian giao hàng: Ngay trong ngày
  • Phí giao hàng: Miễn phí
b. Giao hàng tại địa phương khác
  • Thời gian giao hàng:
  • Sau khi sản xuất xong chúng tôi sẽ gửi ảnh chụp sản phẩm hoàn thiện đến cho khách hàng, khách hàng thanh toán hết giá trị đơn hàng và chúng tôi sẽ sắp xếp chuyển hàng. Khi nhận hàng, khách hàng chỉ cần thanh toán phí giao hàng cho đơn vị vận chuyển. 
  • Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.
Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết... hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện... chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng.
 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

 
Thegioisofa.vn áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.
1.Thanh toán trực tiếp (Khách hàng trả tiền tại showroom của công ty)
Quý khách có thể tới showroom của cửa hàng và thanh toán trực tiếp.

Địa điểm: Showroom Sofa - Rèm cửa - Thảm trải sàn - Giấy dán tường
               356 phố Bạch Mai, Hà Nội và Tầng 3 Toà nhà C14 Bộ Công an ( ngã tư Trung Văn và Tố Hữu)

2.Thanh toán chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản đến một trong các tài khoản dưới đây

Số TK: 0301000288888
Chủ TK: Đỗ Văn Đức
Chi nhánh: Hoàn Kiếm
Ngân hàng Vietcombank 
       

Khi gửi tiền xin cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho ngân hàng và nội dung mua hàng cho chúng tôi để thuận tiện trong việc xác nhận đơn hàng. 

Hình thức thanh toán