Những hạt pha lê có tính phản xạ ánh sáng cao, rèm pha lê được thiết kế theo hình lục giác, ngũ giác, hay hình tròn khi gặp ánh điện mờ trong nhà sẽ tạo ra những tia phản xạ nhỏ chiếu lồng chéo nhau. Liên hệ 0904 962 888 để được báo giá rèm pha lê

 

Bán rèm pha lê tốt nhất thị trường 


Rèm cửa bằng pha lê với thiết kế từ những sợi thủy tinh hay nhựa có kết cấu theo đủ hình hài và khả năng phản xạ ánh sáng lấp lánh giúp cho không gian phòng sẽ trở nên vô cùng sinh động và lãng mạn khi kết hợp chúng với ánh đèn mờ. Việc kết hợp giay dan tuong  và rèm cửa tạo sự hài hòa cho nội thất cũng khá dễ dàng khi gia chủ có nhiều ý tưởng và một chút khéo léo. Xem thêm những mẫu giấy dán tường mới nhất 2014 tại website.

Rèm pha lê mã 14
Mẫu rèm pha lê cho quán cafe


Rèm pha lê là loại rèm duy nhất không mang tính cản sáng và cản nhiệt như các loại rèm thông thường khác mà mang tính trang trí nhiều hơn. Rèm pha lê mang lại cho bạn một không gian sang trọng, lãng mạn . Nếu biết cách kết hợp dễ dàng và linh hoạt rèm cửa với các vật dụng nội thất khác trong nhà, bạn sẽ dễ dàng có được một không gian đẹp hoàn hảo theo ý muốn.

Giá rèm pha lê tại hà nội tốt nhất


Showroom 1 : Số 356 - Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng : O975.23.6666  - O9O5.356.356
Showroom 2 : Số 226 - Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội   
Điện thoại bán hàng : O976.35.1111 - O916.59.8668

Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập rèm cửa khác như rèm rèm phòng bé trai, rèm biệt thự......
Sản phẩm cùng loại
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây