Sơ đồ chỉ đường đến ROSANO
Ngoài làm sạch đồ da còn có dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà được khách hàng ưa chuộng.

Để sử dụng dịch vụ
giat ghe sofa gọi theo số: 0976 35 1111.

Liên hệ ERADO để sử dụng dịch vụ 
dịch vụ đột phá vượt trội boc ghe sofa tai nha 

Làm Sạch Đánh Bóng Ghế Sofa Da, Túi Xách Da, Ghế Da Ô Tô

 Bạn có thể làm sạch vệ sinh bất cứ thứ gì bằng đồ da hoặc các sản phẩm nội thất bằng da mà bạn mong muốn chỉ với mấy công thức đơn giản. Chúng tôi giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm: Làm sạch - Vệ sinh - Đánh bóng Đồ Da tuyệt vời mà không đâu có. Sản phẩm này là giải pháp tối ưu nhất cho bạn và đã kiểm chứng bằng thực tế bằng 12 năm bạn nhé.


Sản phẩm vệ sinh làm sạch bảo quản đồ da có tính đột pháTính năng linh hoạt của bộ sản phẩm làm mới đồ da giúp làm sạch một cách nhẹ nhàng và rất hiệu quả trên những vật liệu da mỏng manh để những món đồ đắt tiền này sẽ không bị bạc hay bay mất mầu hoặc sờn bề mặt da và đặc biệt hơn hợp chất dung dịch có thể yên tâm sử dụng vì 99,9% không chứa chất gây dị ứng có hại như các sản phẩm làm sạch thông thường khác.

Bộ sản phẩm này có thể bạn sẽ làm sạch 100 sản phẩm cùng một lúc với công thức dễ dàng sử dụng thông qua hướng dẫn và 3 bước thực hiện. Bạn yên tâm những bộ sofa boc ghe da cao cấp hay những chiếc áo khoác da đắt tiền hay những túi xách sang trọng sẽ sạch bóng và hơn thế nữa chỉ một loáng là xong.
 

Bộ sản phẩm làm sạch tối ưu tiện ích đa tính năng bao gồm

 
  • Dung dịch làm sạch đồ da 350ml - sản phẩm của singapore
  • Bàn trải làm sạch đa năng nhập khẩu của Thái Lan
  • Khăn bông trắng nhẹ nhàng thu hết các vết bẩn trên bề mặt
  • Một lọ xi đánh bóng, bảo dưỡng, chăm sóc đồ da - nhập khẩu Thái Lan
  • Một công thức hướng dẫn bạn thực hiện nhanh chóng và vô cùng hiệu quả

Sản Phẩm Làm Sạch Đồ Da


Chúng tôi tin tưởng bộ sản phẩm  giới thiệu sẽ làm bạn hài lòng với hiệu quả tuyệt vời mà bạn sẽ có được khi đặt mua bộ sản phẩm này và là một món quà rất hữu ích và lý tưởng tặng cho người thân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại O979.16.3456 để sở hữu bộ sản phẩm này và đặc biệt hơn :
" Chúng tôi đảm bảo hoàn tiền trong vòng 03 ngày nếu quý vị không thỏa mãn với giá trị sản phẩm mang lại"