Sofa da ERADO - Mạnh mẽ và phóng khoáng

Với gam màu nâu biểu tượng của sức mạnh và sự ổn định cùng với thiết kế tối giản, phóng khoáng, bộ sofa da nằm trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu nội thất ERADO đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho phòng khách hiện đại nhà mình.

Đặc điểm nổi trội có thể thấy ngay ở sản phẩm này đó là thiết kế tối giản với phần tựa tay được cách tân so với các mẫu sofa truyền thống, tạo cảm giới mới mẻ, ấn tượng.

Một điểm nổi bật nữa là phần tựa đầu thông minh của bộ sofa có thể nâng hạ nhiều cấp độ tùy vào nhu cầu sử dụng, cũng như chất liệu da cao cấp và những đường may tinh xảo chau chuốt, bộ sofa phòng khách cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Hơn nữa vẻ bề ngoài chắc chắn, hiện đại chính là nền tảng tuyệt vời cho những tính năng và sự thoải mái trọn vẹn khi quý khách nghỉ ngơi thư giãn cùng với bộ sofa góc này.

Sofa da mã 551
Bộ sofa có phần góc rộng có thể nghỉ ngơi thư giãn như một chiếc giường

Sofa da mã 551
Đệm mút mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Sofa da mã 551
Tựa đầu thông minh có thể nâng hạ nhiều cấp độ

Sofa da mã 551

Mẫu sofa cao cấp với gam màu hiện đại, sang trọng phù hợp với phòng khách hiện đại

ERADO cung cấp sofa da cao cấp 

Với những ưu điểm về kiểu dáng cũng như sự tiện nghi, bộ sofa đẹp với gam màu nâu Tây đang được rất nhiều khách hàng yêu thích tại ERADO. Chúng tôi tự hào mang đến khách hàng  bộ sưu tập đa dạng các kiểu ghế sofa, với nhiều vật liệu mầu sắc và chức năng khác nhau.

Sản phẩm cùng loại
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây