NGUYÊN TẮC BÀI TRÍ GHẾ SOFA CỰC CHUẨN CHO PHÒNG KHÁCH

Dù cho không gian phòng khách trong ngôi nhà của bạn bạn có diện tích rộng hay chật thì việc sở hữu một bộ ghế sofa cũng có vẻ vẫn luôn là cần thiết. TH HOME đã nhận được rất nhiều câu hỏi cần tư vấn của khách hàng xung quanh vấn đề bài trí sofa sao cho phù hợp như: “Chúng tôi cần có ghế ngồi đối diện với tivi”, “Tôi không thể tìm thấy bộ sofa nào vừa với căn phòng quá bé của tôi”, “Phòng khách quá dài nên không biết đặt bộ sofa vào vị trí nào cho hợp lý”,hay “Có quá nhiều đồ đạc ở phòng khách và tôi không còn chỗ nào để kê bộ sofa cồng kềnh được nữa”. Dựa vào những lời phàn nàn của khách hàng, chúng tôi đã tìm kiếm một số giải pháp hoàn hảo và hy vọng là chúng cũng sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Việc sử dụng một bộ sofa cao cấp là lựa chọn rất phù hợp với xu hướng hiện đại & thiết thực. Hãy nhớ rằng một trong những cách dễ dàng để tạo ra không gian phòng khách phù hợp là hãy thiết kế khu vực đó đối xứng nhau. Nó sẽ hình thành được sự cân bằng, có tổ chức và bạn sẽ không cần dành nhiều thời gian để sắp xếp hay thay đổi chúng.

Với phương án sử dụng hai chiếc ghế sofa thì bạn sẽ có ít việc phải làm hơn nếu muốn thay đổi căn phòng hay sắp xếp lại đồ đạc nhằm tạo ra lối đi thông thoáng hơn.

Một phương án thiết kế tuyệt vời khác là sắp xếp một chiếc ghế sofa dài được đặt ở vị trí trung tâm, bao quanh là nhiều ghế đôn nhỏ. Với cách bài trí này thì dù ngồi ở vị trí nào, bạn và các thành viên trong gia đình cũng có thể dễ dàng quan sát được toàn bộ căn phòng cũng như mọi hoạt động diễn ra bên trong.

Căn phòng dù nó khá nhỏ bé cũng vẫn sẽ có một không gian trò chuyện thoải mái với một chiếc ghế sofa dài và hai ghế đơn được kê vuông góc, đối diện với chiếc kệ tivi giúp đảm bảo sự riêng tư và thân mật cho người sử dụng.

Một cách khác nữa là bạn có thể đặt chúng đối xứng với nhau. Chiếc ghế đặt thêm ở góc chéo kia sẽ mở rộng thêm không gian nói chuyện & như một chiếc cửa để ngăn cách không gian phòng khách và khu vực bàn ăn, tạo cho không gian thêm gần gũi hơn.

Hi vọng những chia sẻ trên hữu ích cho việc lựa chọn sofa bài trí phòng khách của gia đình bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ về vấn đề thiết kế nội thất hoặc khi muốn tìm kiếm một bộ fofa phù hợp, đừng ngần ngại liên hệ tới TH HOME nhé!

®️ CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XANH TH HOME
? Showroom: Số 10A - Hoàng Cầu Mới - Đống Đa, Hà Nội 
? Tel: 0962.511.511

Bài viết thuộc chuyên mục tin tức.

Trả lời